Tin tức

CÁC ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC XÂY DỰNG

doitacxaydung

Chúng tôi tự hào khi mang đến bạn những hỗ trợ tiện ích cao nhất từ những đối tác chiến lược nhằm mong muốn trao đến bạn cơ hội sở hữu căn hộ nhanh chóng và thuận lợi nhất. Các quyền lợi ưu tiên được thiết kế riêng tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ khách hàng của chúng tôi với hệ thống đối tác tài chính vững mạnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ sở hữu một căn hộ tuyệt vời của riêng bạn.  

 

Saigoncons khởi công dự án chung cư 350 Hoàng Văn Thụ - La Cosmo Residences

 

Sáng ngày 08/01/2019 lễ khởi công Công trình Chung cư 350 Hoàng Văn Thụ – La Cosmo Residences, Quận Tân Bình được diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Kiến Trúc – Kỹ Thuật Xây Dựng Sài Gòn (Saigoncons) cùng Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Đức Khải Tân Bình.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của Đại diện chủ đầu tư Ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng Chủ Tịch HĐQT và đại diện nhà thầu Saigoncons gồm Ông Trần Nguyên Huân – Chủ Tịch HĐQT, Ông Nguyễn Ngọc Mẫn Phó Chủ Tịch HĐQT, Ông Vũ Hải Nam – Tổng giám đốc cùng đại diện các nhà thầu phụ đối tác của Saigoncons.

Saigoncons là nhà thầu chính thi công hạng mục phần cọc, kết cấu phần ngầm bê tông cốt thép cam kết sẽ đồng hành, hợp tác với Chủ đầu tư để dự án thi công đúng tiến độ đề ra. Với kinh nghiệm chuyên thi công nhiều chung cư, nhà cao tầng, Saigoncons chắc chắn dự án sau khi hoàn thành sẽ đạt chất lượng cao.

Chung cư 350 Hoàng Văn Thụ là dự án có quy mô 2 hầm, 25 tầng nổi và 1 tầng mái, tổng diện tích xây dựng hơn 72.000 m2 xây dựng, tọa lạc tại khu vực siêu đắc địa và hiếm có, nằm tại số 99 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM. Đây là vị trí được đánh giá là Trung Tâm của Quận Tân Bình và dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường trung tâm của TP.HCM.
Thiết kế sử dụng phong cách hiện đại, kết hợp nội thất chất lượng nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, thư giãn hoàn hảo.

Một số hình ảnh của buổi lễ

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0914272025
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2019 thuộc về Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình
Logo Thiết kế website