Giá bán - PTTT

Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình sở hữu mức giá hợp lý, phải chăng, giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu trong tầm tay. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng yếu tố ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ thêm thuận lợi cho quý khách chọn mua. Cơ hội sở hữu Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình sang trọng giữa trung tâm thành phố đang chờ đón quý khách hàng mong muốn sống sang, sống xanh hiện đại hơn cả mong đợi, chắc hẳn đây sẽ là dự án thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.
 
Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình thanh toán theo tiến độ thi công của dự án. Được ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng và đồng hành tài chính với lãi suất ưu đãi.
 
 

LOẠI HÌNH SỞ HỮU CĂN HỘ LA COSMO Residences TÂN BÌNH

 

  • Sở hữu ổn định lâu dài đối với người Việt Nam
  • Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài (có thể gia hạn)

 

NẾU BẠN MUA CĂN HỘ LA COSMO Residences TÂN BÌNH ĐỂ Ở:

 

Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình là nơi an cư tốt vì quy mô khá lớn (5.047 m2), khu dân cư biệt lập, an ninh tạo ra nhiều giá trị cho cư dân trong căn hộ. Tiện ích nội khu của dự án nổi bậc như Hồ Bơi trên sân thượng (đầu tiên tại Tân Bình), phòng tập GYM, TTTM. Ngoài ra, Căn Hộ La Cosmo Residences còn nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất Tân Bình và phát triển tiện ích cộng đồng hoàn chỉnh.

 

Buổi sáng bạn có thể tập thể dục tại công viên Hoàng Văn Thụ. Buổi tối có thể thư giãn cùng gia đình ngay bên trong căn hộ hoặc thưởng thức các món ăn ngon ở những nhà hàng ngay bên cạnh. Con của bạn có thể đi học tại các trường học liền kề với dự án, sẽ rất thuận tiện cho việc đưa đón con của bạn.

 

Ngoài ra, khi sống tại La Cosmo Residences bạn sẽ dễ dàng đi làm tại các quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 3, quận 11, quận 10, quận 5, quận 1, Bình Thạnh nhờ các tuyến đường lớn, trọng điểm.

 

NẾU BẠN MUA CĂN HỘ LA COSMO Residences TÂN BÌNH ĐỂ ĐẦU TƯ:

 

Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình ra đời sau các dự án căn hộ đã bán thành công như Golden Mansion, Garden Gate, Orchard Garden, Sky Center, Botanica… Điều này chứng tỏ sức nóng của thị trường BĐS khu vực này.

 

Đầu tư lướt sóng

 

Thị trường căn hộ khu vực này hiện nay đang thiếu nguồn cung. Dự Án La Cosmo Residences thanh khoản tốt và khan hiếm, thị trường dễ có sự đột biến khi đề án mỏ rộng sân bay Tân Sơn Nhất về phía Nam được duyệt. Quý khách mua đầu tư lướt sóng vẫn có thể sinh lợi nhưng tỷ suất lợi nhuận hiện tại chưa cao. Khách hàng nên lưu ý khi mua để lướt sóng nên chọn căn hộ thật đẹp và không có các sản phẩm tương tự.

 

Đầu tư lâu dài hoặc cho thuê

 

Khu vực Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình phát triển khá nhanh, nhu cầu ở khu vực này là tương đối cao và ngày càng tăng do nguồn cung căn hộ không nhiều và quỹ đất ngày càng khan hiếm. Chắc chắn trong tương lai giá trị căn hộ tại La Cosmo Residences Tân Bình sẽ ngày càng tăng và tạo ra nhiều giá trị đầu tư.

 

Ngoài ra Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình có tiện ích hiện đại, lại nằm trong khu vực có kết nối giao thông đi các quận trung tâm khá nhanh và thuận tiện nên tỷ suất cho thuê khá cao từ $500 - $700 đối với diện tích 30m2 không lửng , diện tích lớn hơn sẽ tăng theo thị trường cho thuê cao hơn nhiều.

 

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0914272025
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2019 thuộc về Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình
Logo Thiết kế website