Tin tức

Tiếp tục chuỗi hoạt động ký kết hợp tác chiến lược, hôm nay, ngày 02/06/2018, An Gia Hưng Corporation – nhà phát triển dự án La Cosmo Residences – đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng 3 đơn vị hàng đầu là Malloca, AConcept và Seara Sports.
 
 
- MALLOCA là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha, nổi bật với những sản phẩm cao cấp với những đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu: sang trọng, tinh tế và tiện ích. Malloca mang đến cho cư dân tương lai của dự án La Cosmo Residences gói quà tặng hoàn thiện, góp phần tạo nên những căn bếp tiện nghi, đầm ấm.
 
 
- ACONCEPT là thương hiệu nội thất đậm chất Bắc Âu tinh tế, thanh lịch với các sản phẩm được tạo nên bởi đội ngũ nhà thiết kế danh tiếng tại Đan Mạch. Là đại diện cho một phong cách nội thất mới đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam, AConcept sẽ mang đến các trải nghiệm không gian sống hiện đại, đậm chất Bắc Âu cho các cư dân tương lai tại đây.
 
 
- SEARA SPORTS là công ty đa quốc gia có 100% vốn đầu tư nước ngoài dẫn đầu trong ngành thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành và dịch vụ hậu mãi các thương hiệu thiết bị thể thao phòng Gym chuyên nghiệp. Seara tự hào cung cấp cho cộng đồng La Cosmo Residences những thiết bị Gym chất lượng cao góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng một cuộc sống vui tươi, lành mạnh.
 
 
Luôn tìm kiếm và cộng tác với những đơn vị hàng đầu trong mọi lĩnh vực, chủ đầu tư La Cosmo Residences mong muốn xây dựng một hệ thống dịch vụ, tiện ích chất lượng cao cho cộng đồng của mình. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm chuẩn mực và đẳng cấp.
Trước đó, vào ngày 31/5, dự án La Cosmo Residences cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi cửa hàng 7Eleven danh tiếng để cung cấp dịch vụ của hàng tiện ích tại khu shophouse của dự án
 
 
 
BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0914272025
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2019 thuộc về Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình
Logo Thiết kế website