Tin tức

Thành Đạt - Hải Băng mua căn hộ mới

Bên cạnh nhà phố đang ở, vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng tậu thêm căn hộ dành để cho thuê hoặc đưa các con tới vui chơi.

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Thành Đạt cho biết anh vừa hoàn tất thủ tục mua căn hộ cao cấp La Astoria ở Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP HCM, hôm 25/11. "Căn nhà có giá vừa phải, không quá đắt, khuôn viên đẹp lại có bể bơi nên tôi vừa nhìn đã ưng ngay", nam diễn viên cho hay. Anh dự định biến cơ ngơi mới mua thành nơi nghỉ dưỡng hoặc cho thuê dài hạn. "Cuối tuần hai vợ chồng đưa bầy nhỏ tới bơi hoặc cắm trại trên bãi cỏ đều tuyệt", anh bảo.

Thành Đạt tại khuôn viên khu chưng cư nơi anh mới mua nhà.

Thành Đạt tại khuôn viên khu chưng cư nơi anh mới mua nhà.

Căn hộ của Thành Đạt rộng rãi, một hướng nhìn ra bể bơi, mặt còn lại view sông. Nam diễn viên tiết lộ đây là quà sinh nhật anh tặng vợ nhân dịp Hải Băng bước sang tuổi 31. Giọng ca Viên đá nhỏ vừa đón tuổi mới bên ông xã và bốn con tại nhà hàng hôm 23/11. Cô được nhận xét ngày càng trẻ đẹp nhờ cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sau khi kết hôn năm 2017, Thành Đạt và Hải Băng có thời gian ngắn ở chung cư trước khi chuyển về nhà phố sinh sống. Tổ ấm hiện tại của cặp vợ chồng tiện nghi với không gian đủ cho các con vui chơi, có chỗ trồng rau, hoa và cây cảnh. Hải Băng kinh doanh mỹ phẩm online, dùng một phòng trong nhà làm văn phòng còn Thành Đạt thỉnh thoảng khoe những góc riêng trưng bày các món đồ do anh sưu tập. Hài lòng với không gian sống to, đẹp nên cặp vợ chồng tậu thêm nhà mới chỉ để kinh doanh hoặc làm của để dành.

 

Tổ ấm gia đình Thành Đạt - Hải Băng.

Thành Đạt cho biết từ lâu vợ chồng anh không hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng kinh doanh. Nam diễn viên phân phối yến sào 10 năm nay còn bà xã từ sau khi kết hôn cũng tập trung bán mỹ phẩm. Nhờ thuận vợ, thuận chồng, dù đông con, cặp đôi vẫn tích cóp được khoản lớn, khoản nhỏ để mua sắm, đi du lịch, tậu xe hơi và bất động sản. Thành Đạt – Hải Băng hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không còn được xuất hiện trước khán giả.

Công chúa nhỏ của Thành Đạt - Hải Băng ở căn hộ

 

 

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0914272025
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2019 thuộc về Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình
Logo Thiết kế website