Vị trí

Vị Trí Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình sở hữu đến thời điểm hiện tại có thể xem như “đãi cát tìm vàng” cũng tìm chẳng ra. Khi mà quỹ đất tại TP.HCM đang ngày càng thu hẹp, các dự án bất động sản phải chuyển dần ra vùng ven thành phố, thì La Cosmo Residences vẫn nghiễm nhiên sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Thái Bình, ngay trung tâm quận Tân Bình. Sở hữu vị trí ngay quận trung tâm đã khó, vị trí ngay “trung tâm của trung tâm” lại càng khó gấp vạn lần.

 

Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình sở hữu vị trí tuyệt vời tại quận Tân Bình khi nằm ngay sát trung tâm triển lãm Tân Bình, vị trí 2 măt tiền đường Nguyễn Thái Bình và đường Hoàng Văn Thụ. La Cosmo Residences nằm liền kề sân bay Tân Sơn Nhất kết nối các tuyến đường trọng điểm của cửa ngõ phía Tây và phía Bắc Sài Gòn, nơi có hệ thống hạ tầng cải thiện từng ngày

 

Vị Trí Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residence Tân Bình

 

Vị Trí Dự Án Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình

 

La Cosmo Residences nằm trên trục kết nối liên vùng thuận tiện tới các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú. – Phía Bắc giáp quận Gò Vấp và quận 12 – Phía Tây giáp quận Tân Phú ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ – Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10 – Phía Nam giáp quận 11.

 

Mặt khác, quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình từ 4 – 5m, cao nhất là khu sân bay từ 8 – 9m, hạn chế tối đa được tình trạng ngập lụt, trên địa bàn quận có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

 

Bên cạnh đó, quận Tân Bình còn được đánh giá là một trong những khu vực phát triển sầm uất, mật độ cư dân đông đúc vào bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Môi trường sống ở đây cũng rất ổn định với an ninh tốt và điều kiện đi lại cũng tương đối thuận lợi.

 

Với vị trí địa lý và địa hình “vàng” như vậy nên Căn Hộ Cao Cấp La Cosmo Residences rất thu hút cả khách hàng lẫn nhà đầu tư, dự án cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư vào vùng đất tiềm năng này.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0914272025
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2019 thuộc về Căn Hộ La Cosmo Residences Tân Bình
Logo Thiết kế website